Tổ Toán – Tin có 23 giáo viên trong đó có 8 nam và 15 nữ đều trong biên chế chính thức. Trong tổ có 1 giáo viên có trình độ Tiến sĩ, có 18 giáo viên có trình độ Thạc sĩ, 4 giáo viên có trình độ Cử nhân. Các thành viên trong tổ đều có trình độ chuyên môn vững vàng, năng lực sư phạm tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Tổ có 15 đảng viên. Các đảng viên trong tổ đều gương mẫu trong mọi công tác của tổ, của chi bộ, của nhà trường.
10.07.2023

Nhiệm vụ của tổ là giảng dạy Môn Vật Lý và Kỹ thuật cho các lớp trong toàn trường và các lớp trong khối chuyên Vật Lý. Ngoài ra, các Thầy cô còn tham gia công tác chủ nhiệm, công tác đoàn thể.

10.07.2023

Tổ Hóa Học là một trong 8 tổ chuyên môn của trường, gồm 8 giáo viên, 1 nhân viên thiết bị, trong đó có 6 thạc sỹ, còn lại là cử nhân. Trong tổ có 2 Đảng viên.
Nhiệm vụ của tổ là giảng dạy bộ môn Hóa Học cho các lớp trong toàn trường và các lớp trong khối chuyên Hóa. Ngoài ra, các cô giáo còn tham gia công tác chủ nhiệm, công tác đoàn thể, công tác hướng dẫn học sinh làm nghiên cứu khoa học.

10.07.2023

Với nhiệm vụ chính là giảng dạy bộ môn sinh, công nghệ, thể dục, quốc phòng cho toàn trường, các thầy cô trong tổ đều có trình độ chuyên môn vững vàng, năng lực sư phạm tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình giảng dạy, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, các thầy cô còn tham gia công tác chủ nhiệm, công tác Đảng, đoàn thể. Các thành viên trong tổ luôn có tinh thần tương trợ lẫn nhau trong công việc và trong các hoạt động khác đảm bảo lấp tối đa giờ trống.

23.07.2023

Tổ Ngữ văn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội hiện tại có 16 thành viên, là nơi quy tụ các giáo viên có năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi của nhà trường. 

02.06.2022

Tổ Xã Hội là một trong 8 tổ chuyên môn của trường, gồm 15 giáo viên của 3 bộ môn: Lịch SửĐịa Lý, Giáo dục Công dân, trong đó có 14 thạc sỹ, 1cử nhân đại học.Trong tổ có 8 Đảng viên.

02.06.2022

Tổ Ngoại Ngữ đảm nhiệm giảng dạy hệ chuyên Anh, Pháp, Nga, và dạy ngoại ngữ tiếng Anh cho học sinh toàn trường. Ngoài giảng dạy, các giáo viên trong tổ còn tham gia làm công tác chủ nhiệm và bồi dưỡng đội tuyển theo sự phân công của nhà trường. 

02.06.2022
Tổ Hành chính Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có nhiệm vụ thực hiện các công việc hành chính và phục vụ cho công tác giảng dạy của Trường. Tổ gồm các bộ phận: kế toán, thủ quỹ, văn thư, y tế, bảo vệ, phục vụ. Tuy không trực tiếp giảng dạy học sinh nhưng công việc của Tổ lại có nhiều tác động đến quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.
02.06.2022
Liên kết website