TỔ XÃ HỘI


Tổ Xã Hội là một trong 8 tổ chuyên môn của trường, gồm 15 giáo viên của 3 bộ môn: Lịch SửĐịa Lý, Giáo dục Công dân, trong đó có 14 thạc sỹ, 1cử nhân đại học.Trong tổ có 8 Đảng viên.


Nhiệm vụ của tổ là giảng dạy bộ môn Lịch Sử, Địa Lý, Giáo dục Công dân cho các lớp trong toàn trường và các lớp trong khối chuyên Lịch Sử, Địa Lý. Ngoài ra, các thầy cô giáo còn tham gia công tác chủ nhiệm, công tác đoàn thể, công tác hướng dẫn học sinh làm nghiên cứu khoa học.

Tổ Xã Hội là tổ luôn thực hiện tốt các quy định về chuyên môn của Ngành và Sở Giáo dục, các giáo viên trong tổ đều tích cực ứng dụng CNTT vào giảng dạy và học tập. Thường xuyên trong các buổi họp tổ, nhóm, giáo viên đã thống nhất được kiến thức trọng tâm để dạy các bài dài, khó, đưa giáo dục môi trường vào để giảng dạy. Hàng tháng tổ có thảo luận một chuyên đề, khi thì là chuyên đề giảng dạy cho học sinh đội tuyển, khi thì là chuyên đề dành cho học sinh các lớp chuyên. Các thành viên trong tổ luôn hướng dẫn nhau cách khai thác kiến thức qua đồ dùng dạy học, triển khai các chuyên đề chuyên sâu và nâng cao kiến thức cho học sinh và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các thành viên trong tổ, đổi mới phương pháp soạn giảng, đánh giá học sinh, đi dự giờ thao giảng của đồng nghiệp để đóng góp ý xây dựng cho nhau… Thực hiện việc tổ chức ngoại khóa cho học sinh để tìm hiểu về lịch sử thành lập hệ chuyên cũng như giáo dục học sinh thêm yêu thích bộ môn Lịch Sử, Địa Lý. Các thành viên trong tổ luôn có tinh thần tương trợ lẫn nhau trong công việc và trong các hoạt động khác.

Liên tục trong nhiều năm tổ có 100% số giáo viên của tổ đạt lao động tiên tiến, trong đó có 60% đạt loại xuất sắc. Đặc biệt trong các năm gần đây tổ liên tục đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Lao động tiên tiến xuất sắc. Trong tổ có 1 giáo viên được Thủ Tướng Chính phủ tặng bằng khen

Từ năm 2009 đến nay Hệ Chuyên Lịch sử và Địa lý có nhiều học sinh đạt giải Nhì, Ba cấp Quốc gia và Nhấ,t Nhì, Ba cấp Thành phố. Về NCKH, có 1 đề tài NCKH do 1 cô giáo hướng dẫn được chọn cử đi thi Quốc tế ở Hoa Kì năm 2019.

Với đội ngũ giáo viên có tâm huyết và trách nhiệm, có chuyên môn cao trong sự nghiệp dạy chữ, dạy người Xã hội tự hào là một tổ chuyên môn vững trong sự nghiệp trồng người của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, góp công xây dựng sự nghiệp giáo dục nhà trường ngày càng vững mạnh.

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN TỔ XÃ HỘI

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

TT

HỌ VÀ TÊN

Chức danh

Môn dạy

Trình độ chuyên môn

1

Trần Thị Thu Hà

Bí thư CB- Tổ trưởng CM

Địa lý

Cử nhân

2

Hoàng Lan Anh

Địa lý

Thạc sỹ

3

Đỗ Thị Huệ

Địa lý

Thạc sỹ

4

Vũ Thị Yến

Địa lý

Thạc sỹ

5

Chu Thị Hường

Địa lý

Thạc sỹ

6

Nguyễn Thị Nhung

Tổ phó CM

Lịch sử

Thạc sỹ

7

Đỗ Lê Phương

Thanh Tra ND

Lịch sử

Thạc sỹ

8

Nguyễn Hữu Sơn

Lịch sử

Thạc sỹ

9

Đỗ Thị Kim Xinh

Lịch sử

Thạc sỹ

10

Phùng Thị Minh Sơn

Lịch sử

Thạc sỹ

11

Nguyễn Thùy Chi

Lịch sử

Thạc sỹ

12

Bùi Thị Thu Thủy

Lịch sử

Thạc sỹ

13

Nguyễn Thị Mến

GDCD

Thạc sỹ

14

Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Tổ trưởng CĐ

GDCD

Thạc sỹ

15

Nguyễn Thị Thùy Trang

GDCD

Thạc sỹ


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TỔ XÃ HỘI

Weblinks