nop-ho-so-15226643727202017639225.jpg

Ngày 31/3/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo đã gửi mẫu phiếu ĐKDT tới các trường THPT toàn thành phố. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ Hướng dẫn các học sinh thủ tục điển phiếu ĐKDT với một số chú ý như sau:

Khi ĐKDT, thí sinh phải kê khai đảm bảo đầy đủ và chính xác các thông tin, về mã tỉnh, mã trường phổ thông,... đúng quy định; đồng thời nghiên cứu kỹ Đề án tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ trong THITUYENSINH.VN để ghi các thông tin vào mục đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ, TC trong Phiếu ĐKDT. Đặc biệt là thông tin về diện ưu tiên để được cộng điểm ưu tiên (nếu có); Thời hạn ĐKDT: Từ ngày 01/4/2018 đến ngày 20/4/2018, Hồ sơ bao gồm: 02 Phiếu ĐKDT, bản photocopy 2 mặt Chứng minh nhân dân trên 1 mặt giấy A4, 02  ảnh 4x6 cm. Sau ngày 20/4/2018, thí sinh không được thay đổi Điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký. ( Chú ý: Ảnh được chụp trước thời gian nộp hồ sơ không quá 06 tháng) .

Khi làm thủ tục nộp Phiều ĐKDT, thí sinh phải có Chứng minh nhân dân. Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ, TC thì phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi ĐKDT. Lưu ý: thí sinh đã đăng ký sơ tuyển phải dùng Chứng minh nhân dân thống nhất khi ĐKDT và đăng ký sơ tuyển.

Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH.

tải file hướng dẫn tại đây

03.04.2018

Kính gửi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội

Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội xin gửi tới  Quý Sở và Quý Trường lời chào trân trọng nhất và lời cám ơn chân thành về việc đã hỗ trợ chúng tôi tổ chức thành công Olympic Toán học năm 2018.

Các thí sinh giành giải nhất trong cuộc thi sẽ được nhận chỉ tiêu Chính phủ Nga và sinh hoạt phí của phía Việt Nam (đề nghị nghiên cứu kỹ trong thông báo tuyển sinh của Cục Hợp tác Quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trên trang web: http://vied.vn/vi/ sau ngày 25tháng 3 năm 2018.) để sang học tập tại một trường ĐH Liên bang Nga. (Danh sách các trường ĐH ưu tiên xin gửi kèm).

Kính đề nghị quý Sở và Quý Trường thông báo cho 10 em học sinh chiến thắng (danh sách xin gửi kèm) và tạo điều kiện thuận lợi, giúp các em hoàn tất hồ sơ, cụ thể như sau:

1.                            Tạo tài khoản tại hệ thống đăng ký trực tuyến trên trang web: russia.study (có hướng dẫn kèm theo Công văn này);

2.                            Theo dõi thường xuyên trang web: http://vied.vn/vi/  của Cục Hợp tác Quốc tế sau ngày 25 tháng 3 năm 2018 để xem thông báo tuyển sinh của Cục Hợp tác Quốc tế để thực hiện đúng việc hoàn tất hồ sơ và nộp lệ phí ;

3.                            Chuẩn bị 02 bộ hồ sơ bằng tiếng Việt và 03 bộ hồ sơ bằng tiếng Nga (Theo hướng dẫn của Cục Hợp tác Quốc tế);

4.                            XIN LƯU Ý, trước khi nộp, ứng viên quét (scan) lưu lại toàn bộ các hồ sơ cần thiết sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 1MB) để đăng ký trực tuyến

Trong trường hợp các em có tên trong danh sách chính thức từ chối, đề nghị Quý Sở và Quý Trường thông báo cho chúng tôi sớm để xử lý kịp thời (Lấy thí sinh thay thế từ danh sách dự bị).

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Sở và Quý Trường!

Trân trọng!

Trưởng Đại diện Cơ quan Hợp tác LB Nga

Bí Thư thứ hai Đại sứ quán LB Nga tại VN

Giám đốc TTKH&VH Nga tại HN

N.V. Shafinskaya

Trân trọng,
С уважением,
Best regards,

Phạm Hoàng Anh
Фам Хоанг Ань
Thư ký, Trợ lý Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội
Помощник директора по внешним связям, секретарь
Российского центра науки и культуры в г.Ханое
(Представительство Россотрудничества во Вьетнаме)

Тел: +84-243771 9937
Моб+84 936862345
Факс: +84-243771 9938
tải file tại đây
18.03.2018
Thực hiện thông tư 09 của Bộ Giáo dục về thực hiện công khai Cơ sở vật chất, tài chính  phục vụ công tác tuyển sinh năm 2018 -2019, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ thông báo công khai về Công tác tài chính: Quyết toán thu chi quý 3 năm 2017 và dự toán Thu - chi năm 2018. Sau đây là toán bộ nội dung văn bản nội dung trong file sau:

03.03.2018

Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ thông báo về kỳ thi Olympic Toán 2018, tổ chức tại THPT chuyên Nguyễn Huệ số 560B, đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thời gian: 8h30 đến 11h00 thứ hai, ngày 5/3/2018.

Địa điểm: Hội trường thư viện, tầng 2 tòa nhà thư viện,  THPT chuyên Nguyễn Huệ số 560B, đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Thí sinh đến dự thi mang theo Chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ Căn cước công dân), xem số báo danh (trong danh sách đính kèm) và có mặt ở trường từ 8h00.

Trường hợp phát hiện sai sót về thông tin cá nhân, thí sinh báo trực tiếp cho cán bộ phụ trách.

Mọi chi tiết liên hệ cán bộ phụ trách: thầy Trịnh Việt Văn, đt: 0982.884.358.

Trân trọng!
18.03.2018

Thực hiện công văn số 10131/ SGD & ĐT- VP: V/v hướng dẫn thực hiện  nhiệm vụ công tác pháp chế năm học 2014-2015 ngày 2/10/2014.

Căn cứ Nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và thực tiễn giáo dục của các nhà trường;

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ xây dựng Kế hoạch giáo dục pháp luật, đạo đức, nếp sống cho HS năm học 2014 - 2015.

tải file tại đây

05.09.2015