CHÚC MỪNG CÁC HỌC SINH CỦA THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG CỦA SWINBURNE VIỆT NAM

Sau vòng xét tuyển hồ sơ và thử thách cùng bài thi đánh giá tư duy, 8 học sinh xuất sắc của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã giành được học bổng đến từ Swinburne Việt Nam.

Swinburne Việt Nam là chương trình đào tạo hợp tác giữa Swinburne University of Technology và Đại học FPT. Swinburne là trường đại học danh tiếng, xếp thứ 285, nằm trong Top 1% các trường tốt nhất thế giới. Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến nhiều hơn với vai trò là nhà tài trợ cho các Quán Quân cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia" trong suốt hơn 20 năm qua.

Các suất học bổng được trao đến các học sinh THPT Chuyên Nguyễn Huệ được xem là nguồn cổ vũ tinh thần để giúp các học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong tương lai, đồng thời nhận được cơ hội theo học tại chương trình đào tạo quốc tế thuộc Top 1% thế giới.