LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022: KHI MỘT MIỀN KÝ ỨC ĐƯỢC KHÉP LẠI

Sáng ngày 25/5, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022 chia tay các em học sinh lớp 12 sau 3 năm gắn bó. Dù thời tiết mưa to kéo dài, nhưng nhiều bạn đã có mặt từ rất sớm để tham dự buổi lễ cuối cùng trong những năm tháng học trò. Có lẽ, dư âm của giây phút cuối năm học phần nào khiến buổi bế giảng tại Hội trường thư viện trôi qua trong bồi hồi, xao xuyến.

Một năm học nữa lại kết thúc, cũng là lúc để nhìn lại những cố gắng, nỗ lực, những thành tích vàng của Thầy và trò nhà trường đã đạt được. Sẽ chẳng còn cái huyên náo, ồn ã như mọi ngày, bởi những kỉ niệm thân quen giờ đây chỉ còn là hồi ức trong dòng chảy hữu hạn của tuổi học trò. Cùng tiếng hát ngân vang, cùng tiếng ve râm ran gọi hè, ta thấy một năm học với biết bao cảm xúc, biết bao giây phút vui buồn với cả thầy và trò trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Lễ bế giảng cuối cùng trong đời các học sinh K72, sẽ là lần cuối các em khoác lên mình bộ đồng phục CNH và đóng lại 1000 ngày thanh xuân đầy nhiệt huyết nhưng cũng chẳng trọn vẹn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. K73 và K74 có lẽ may mắn hơn, vì vẫn còn thời gian để tận hưởng, để sửa chữa những sai lầm, những tiếc nuối. Nhưng dù thế nào, ta vẫn cứ hoài niệm về một năm học đã ở lại phía sau.

25.05.2022

Chuyến xe của năm học cũ đã về đến đích, nhưng là hứa hẹn cho chuyến xe của hành trình mới, trải nghiệm mới đã sắp sửa rời ga…

Văn nghệ chào mừng lễ bế giảng và chia tay học sinh khối 12

Tiết mục Bác Hồ một niềm tin bao la – Nguyễn Quốc Anh lớp 12 Sinh biểu diễn

Văn nghệ chào mừng lễ bế giảng và chia tay học sinh khối 12

Thầy Nguyễn Hoài Anh – UV BTV đoàn trường lên điều hành lễ bế giảng và chia tay học sinh khối 12

Thầy Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn bế giảng năm học 2021- 2022

Học sinh Nguyễn Thị Thu Trang – lớp 12 Văn đại diện học sinh khối 12 phát biểu tri ân thầy, cô

Học sinh Nguyễn Thị Thu Trang – lớp 12 Văn đại diện học sinh khối 12 tặng hoa tri ân thầy, cô

Cô Phạm Thúy Hằng – PHT nhà trường phát biểu chia tay học sinh khối 12

TS Nguyễn Quốc Duy- Trưởng bộ môn Marketing và vận hành- Viện quản trị kinh doanh Đại học KTQD phát biểu và trao thưởng cho học sinh nhà trường.

02 học sinh Nguyễn Cao Thủy Trúc- 12 Văn và Đàm Nguyễn Hà Phương 12 Địa nhận học bổng trường Đại học BUV.

Thầy Mark Harris – Đại diện ĐH Anh Quốc VN và Cô Phạm Thúy Hằng –PHT nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh.

Thầy Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng ủy- HT nhà trường trao thưởng cho 05 tập thể TTXS năm học 2021- 2022.