LỄ KẾT NẠP CÔNG ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2024-2025

Ngày 14/9/2024, Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn đối với 04 đồng chí: Phạm Ngọc Diệp giáo viên môn Toán, Nguyễn Khánh Huyền giáo viên môn tiếng Anh, Trần Thị Thu Hoài giáo viên môn Hóa học và Nguyễn Minh Ánh giáo viên môn Ngữ Văn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thúy Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Đăng Tặng Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của đoàn viên công đoàn, 04 đồng chí đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập công đoàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đăng Tặng Chủ tịch công đoàn công bố quyết định kết nạp và trao Quyết định cho 04 đồng chí, phân công 04 đồng chí sinh hoạt tại 04 tổ Công đoàn: Toán – Tin, Ngoại Ngữ, Vật lý – Hóa học và Ngữ văn.

Đồng chí Phạm Thúy Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Đăng Tặng Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quyết định kết nạp cho 04 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Phạm Thúy Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và mong muốn các đồng chí đoàn viên mới chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Điều lệ của Công đoàn Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do công đoàn cơ quan phát động, có những đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ dám làm để góp phần đưa hoạt động của công đoàn ngày càng phát triển.

Phấn khởi và tự hào được trở thành đoàn viên công đoàn, đồng chí Nguyễn Minh Ánh thay mặt cho các đồng chí đoàn viên mới cảm ơn Công đoàn nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn, đồng chí hứa sẽ chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, cố gắng học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Công đoàn nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đ/c Phạm Thúy Hằng – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng cùng BCH CĐ chụp ảnh lưu niệm 04 công đoàn viên mới.

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ