ĐOÀN THIÊN NGUYỆN TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VÙNG LŨ TUYÊN QUANG (15/10/2024)

Mới đây, Đoàn thiện nguyện của Khối chuyên Tin Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Huyện Yên Sơn - Tuyên Quang đến thăm và tặng quà cho các bạn học sinh tại 2 điểm trường: Điểm trường mầm non Cầu Giát – Xã Phúc Ninh – Huyện Yên Sơn: Phần quà gồm đồ dùng học tập, đồ chơi, sách truyện, vở tô màu cho trẻ mẫu giáo và mầm non.

Những món quà tuy không lớn so với thiệt hại do lũ lụt gây ra nhưng là một phần tấm lòng của các bạn học sinh và phụ huynh Khối chuyên Tin, Trường PTTH chuyên Nguyễn Huệ gửi đến thầy và trò trường PTTH Ỷ la và điểm trường mầm non Cầu Giát với mong muốn giúp nhà trường và các bạn học sinh vượt qua khó khăn, khắc phục phần nào hậu quả do mưa lũ gây ra.

Dưới đây là những hình ảnh của Đoàn

Nguồn tin từ tác giả: Kim Thanh đăng trên báo VOV 1 và một số hình ảnh do Phụ huynh và học sinh khối chuyên Tin cung cấp

Link nguồn: https://vov1.vov.gov.vn/tin-thoi-su/doan-thien-nguyen-truong-thpt-chuyen-nguyen-hue-ha-noi-tang-qua-cho-hoc-sinh-vu-c184-122601.aspx