CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2024, buổi Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024 đã diễn ra. Toàn Thành phố có 144 thầy cô giáo dự thi ở 04 môn: Vật lí, Hóa học, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ vinh dự có 04 thầy cô đã đạt giải nhất Cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp cụm Hà Đông – Hoài Đức và đại diện cho Cụm tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố diễn ra từ ngày 03/3/2024 đến ngày 29/3/2024. Cả bốn thầy cô giáo tài năng của Nhà trường đã đạt được giải cao tại Hội thi:

* Thầy giáo Nguyễn Chí Phú – GIẢI NHẤT môn Vật lí;

* Thầy giáo Nguyễn Mạnh Phú – GIẢI NHẤT môn GDTC;

* Thầy giáo Nguyễn Văn Thành – GIẢI NHÌ môn Giáo dục QPAN;

* Cô giáo Lê Kim Huệ - GIẢI NHÌ môn Hóa học.

Những kết quả đáng tự hào trên là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô trong những năm vừa qua. Với tâm huyết nâng cao năng lực chuyên môn, phát triển sự nghiệp sư phạm và tiên phong trong đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy, các thầy cô giáo của nhà trường luôn mong muốn mang đến cho các em học sinh những tiết học chất lượng, thú vị. Xin chúc mừng thành tích Nhà trường và bốn thầy cô giáo tài năng!