18 tuổi, nữ sinh THPT được kết nạp Đảng

“Đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự cho bản thân tôi và cũng là động lực để tôi luôn phấn đấu, rèn luyện hơn nữa”, Đào Thị Linh Chi bí thư chi đoàn lớp 12 Toán B chia sẻ.

Ngày 6 tháng 6 năm 2012, Chi bộ Xã Hội, thuộc Đảng bộ Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội vừa tổ chức kết nạp Đảng cho học sinh Đào Thị Linh Chi, lớp 12 Toán B, năm học 2011 - 2012. Tới dự và buổi lễ kết nạp có đồng chí Thái Văn Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Đào Thị Linh Chi là ủy viên BCH Đoàn trường và là bí thư chi đoàn lớp 12 Toán B, Trong 12 năm học, Đào Thị Linh Chi luôn đạt nhiều thành tích trong học tập; còn trong công tác Đoàn - Đội, Chi luôn tham gia các hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao.. Chi chia sẻ: “Đứng vào hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự cho bản thân tôi và cũng là động lực để tôi luôn phấn đấu, rèn luyện hơn nữa”.

Thầy cô, bè bạn đã đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui trong ngày đáng nhớ của em Đào Thị Linh Chi