BCH công đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ phối hợp với bệnh viện Medlatec tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2023

Được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã phối hợp với Bệnh viện MEDLATEC tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên vào sáng ngày 19 tháng 12 năm 2023.

Công tác khám sức khỏe được đội ngũ bác sỹ Bệnh viện MEDLATEC chuẩn bị chu đáo và thực hiện ngay tại nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, nhân viên trong giảng dạy, công tác. Nhà trường đã lựa chọn gói khám tổng quát với đầy đủ các chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm... giúp cho các bác sỹ có đủ dữ liệu để tư vấn sức khỏe cho từng giáo viên, nhân viên.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho giáo viên, nhân viên thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo nhà trường, giúp các thầy cô phát hiện bệnh sớm nhất, điều trị kịp thời để các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.