TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC DO CHÍNH PHỦ TRAO TẶNG

Năm học 2022 - 2023, thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu giáo dục đã đề ra, trong đó việc “Đổi mới quản lý, sáng tạo trong dạy và học” là vấn đề then chốt. Với những thành tích tiêu biểu đã đạt được. Nhà trường vinh dự được Chính phủ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Cờ đơn vị hoàn thành tích xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2022 – 2023 của thành phố Hà Nội theo Quyết định số 1320/QĐ-TTg ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Ngày 15/11/2023 nhà trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng Cờ thi đua xuất sắc tại Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến năm học 2022 – 2023 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô. Đồng chí Lương Quỳnh Lan – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhận cờ. Đây là niềm vui, niềm vinh dự và tự hào mà trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có được. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm giữ vững thành tích đã đạt được trong năm học 2022 – 2023, phát huy tinh thần trí tuệ để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học 2023 – 2024!