ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

Ngày 31 tháng 10 năm 2023, trong không khí trang nghiêm, khách quan và công bằng, đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã diễn ra với sự có mặt đông đủ của các đại biểu Đoàn cấp trên, đại biểu các trường bạn cùng hơn 100 đại biểu Đoàn viên ưu tú của nhà trường. Đại Hội đã thành công tốt đẹp lựa chọn được 15 ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ mới.

Mở đầu đại hội đồng chí Trương Phương Linh điều hành lễ chào cờ trang nghiêm và giới thiệu đại biểu.

Đồng chí Trương Phương Linh.

Để điều hành công việc của đại hội, 100% đại biểu nhất chí thông qua danh sách đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí có tên sau:

1. Đ/c Nguyễn Chí Thường – Bí thư Đoàn trường

2. Đ/c Nguyễn Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường

3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Bí thư Đoàn trường

Đoàn Chủ tịch tiến hành làm việc.

Đại hội thống nhất số lượng và danh sách đoàn thư ký gồm:

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Thọ - CĐGV - Trưởng đoàn

2. Đồng chí: Phạm Khánh Ly - CĐ 12 Sinh - Ủy viên

Đoàn thư ký Đại hội.

Đoàn chủ tịch nhận đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm từ các đại biểu dự Đại hội với những lời chúc Đại hội thành công!

Đại diện BCH Đoàn các trường trên địa bàn quận Hà Đông gửi tới Đại hội lẵng hoa chúc mừng.

Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường tới dự Đại hội.

Đại diện Hội CMHS nhà trường - ông Đặng Hoài Sơn - Hội trưởng hội CMHS Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn chủ tịch.

Đồng chí Nguyễn Chí Thường phát biểu khai mạc và nêu ra những nhiệm vụ cụ thể của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Chí Thường.

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo trình bày, thông qua chương tình và quy chế làm việc của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Phương Thảo.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn trong phong trào thanh niên nhiệm kì 2022 - 2023 và Dự thảo về phương hướng hoạt động nhiệm kì tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương.

Đồng chí Nguyễn Chí Phú đại diện báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu.

Đồng chí Nguyễn Chí Phú.

Đồng chí Nguyễn Chí Thường báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kì 2022 - 2023. Nhận thấy còn nhiều mặt tồn tại, đồng chí mong rằng Ban chấp hành mới sẽ có những thay đổi để nhiệm kì 2023 - 2024 sẽ là một nhiệm kì thành công rực rỡ.

Luôn theo sát mọi hoạt động của Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, đồng chí Phạm Nam Hải – Phó Bí thư quận Đoàn Hà Đông phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Với sự quan tâm và sát sao đến từ cương vị của một Đại biểu cấp trên, đồng chí nhận thấy được nhiệt huyết, năng nổ của thanh niên nhà trường trong các phong trào.

Đồng chí Phạm Nam Hải phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí Phạm Nam Hải tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tiếp theo chương trình, Đại hội chuyển sang phần quan trọng: Bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2023 – 2024. Toàn thể Đại hội đã nhất trí danh sách đề cử Đại hội với 18 đồng chí xuất sắc và tiến hành bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành hướng dẫn nguyên tắc và thể lệ bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành.

Trên nguyên tắc công bằng, khách quan, những lá phiếu được trao đến tay người bầu cử. Mỗi lá phiếu là một niềm tin vào sự cố gắng của Ban chấp hành mới để đương đầu với những khó khăn, thử thách trong nhiệm kì mới.

Các lá phiếu lần lượt được bỏ vào hòm phiếu mang theo niềm tin vào Ban chấp hành nhiệm kì mới.

Trong thời gian Ban kiểm phiếu làm việc, các đại biểu đóng góp một số tham luận.

Đồng chí Trần Hiền Anh đại diện chi đoàn 11 Tin phát biểu tham luận về Vấn đề sử dụng mạng xã hội của Đoàn viên.

Đồng chí Nguyễn Uyển Nhi - chi đoàn 11 Anh 2 trình bày tham luận Học tập.

Đồng chí Đoàn Phương Anh đại diện chi đoàn 12 văn trình bày tham luận với nội dung: “Rèn luyện đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật gắn với cuộc vận động – Tuổi trẻ chuyên Nguyễn Huệ học tập và làm theo lời Bác.”

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội rất vui mừng với kết quả bầu cử Ban chấp hành nhiệm kì 2023 - 2024 với 15 đồng chí ưu tú nhất:

Chi đoàn

15.

Nguyễn Hoàng Việt

CĐ 11 Nga

Với kết quả như trên, được sự đồng ý và nhất trí của toàn thể Đoàn viên trong Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kì mới 2023 – 2024 chính thức ra mắt Đại hội.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Bế mạc Đại hội.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc các đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra để đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ ngày càng phát triển vững mạnh! Xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu và toàn thể Đại hội! Kính chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí Đoàn viên và toàn thể Đại hội Mạnh khỏe – Hạnh Phúc và Thành công!

KẾT QUẢ HỌP PHIÊN THỨ NHẤT BẦU BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ,

UỶ VIÊN BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG