THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ thông báo thong tin tới các thí sinh tham dự Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 chuyên năm học 2018 -2019 như sau:

1. Số lớp chuyên: Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ có 11 lớp chuyên: Toán, Tin học, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga;

2. Điều kiện dự tuyển

Ngoài các điều kiện theo mục B.II, HS muốn đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT phải đảm bảo các điều kiện sau:

a) Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ khá trở lên;

b) Xếp loại tốt nghiệp THCS từ khá trở lên.

3. Thi tuyển

a. Môn thi và hình thức thi:

+ Môn thi: Tổ chức thi tuyển đối với những HS đã qua sơ tuyển ở vòng 1. HS phải dự thi môn Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ (gọi tắt là các môn không chuyên) và môn chuyên, trong đó hai môn Ngữ văn, Toán cùng với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT không chuyên.

+ Hình thức thi: Tự luận. Riêng môn Ngoại ngữ chuyên thi theo hình thức kết hợp trắc nghiệm và tự luận để đánh giá kỹ năng nghe, đọc, viết.

b. Các Địa điểm thi chuyên:

1.jpg2.jpg

Ngày 4/6 Thí sinh xem Danh sách thí sinh, phòng thi tại địa điểm thi của mình.

c. Xét tuyển:

ĐXT = Tổng điểm các bài thi không chuyên (hệ số 1) + Điểm bài thi chuyên (hệ số 2)

d. Thời gian nộp hồ sơ nhập học:

Ngày 23/6/2018: Công bố điểm bài thi các môn của thí sinh trên Cổng thông tin điện tử của Sở

Ngày 29/6/2018: Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên

Ngày 29/6/2018: Sở Giáo dục công bố điểm chuẩn vào chuyên

Từ ngày 29/6 đến 01/7/2018: HS trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học tại trường THPT ( Đợt 1)

Từ ngày 03/7 đến ngày 04/7/2018: Nhận hồ sơ tuyển bổ sung (nếu thiếu chỉ tiêu) ( Đợt 2)

BAN TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

- Môn thi và hình thức thi: