ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017 - 2018


         Đại hội Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ tổ chức vào hai ngày 11 và 12 tháng 10 năm 2017  tại phòng họp Hội đồng trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Đại hội nhận được sự quan tâm của quận Hà Đông, TP Hà Nội, Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hội phụ huynh học sinh, của tất cả thầy và trò nhà trường.

       Về dự và chỉ đạo Đại hội có Thầy giáo Nguyễn Thế Hùng  - Phó bí thư Đảng ủy , Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Văn Sáu, trưởng Ban đại diện phụ huynh, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, các đồng chí đại diện cho Đoàn trường các trường THPT trong quận Hà Đông.   

Đại hội còn có sự góp mặt của các thầy cô giáo trong   Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhệm lớp, các đồng chí Bí thư Đoàn trường các trường THPT trong quận Hà Đông  và  93 đoàn viên, thanh niên ưu tú là Giáo viên, học sinh đại diện cho gần 1.448 đoàn viên, thanh niên - học sinh thuộc 46 chi đoàn-lớp và Chi đoàn giáo viên.
         Đoàn chủ tịch gồm ba đồng chí: Nguyễn Chí Thường, Nguyễn Hoài Anh - Chi đoàn giáo viên, Nghiêm Thị Xuân Hiền - Chi đoàn 12 Văn.

        Đại hội đã được nghe báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 do đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Phó Bí thư Đoàn trường trình bày và thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017, đồng chí Nguyễn Chí Thường cũng đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tới với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.    

          Tiếp sau đó, Đại hội   đã thảo luận nhiều vấn đề qua những bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn tiêu biểu. Đó là bản tham luận về học tập của Nguyễn Hải Yến - 11 Văn, tham luận về đạo đức của Trần Nhật Anh – chi đoàn 12 Hóa 2 về kỉ luật, tham luận về Rèn luyện đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật gắn với cuộc vận động “tuổi trẻ CNH học tập và làm theo lời Bác” của Đoàn Thị Hằng –Chi đoàn 12 Địa. 

       Đại hội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Nguyễn Thế Hùng  - Phó bí thư Đảng ủy , Phó Hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu tại Đại hội, thầy biểu dương những thành tích đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ - năm học 2016-2017, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đoàn trường phải đặc biệt lưu ý và thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ - năm học 2017-2018.

       Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018 đã bầu được 15 đồng chí vào trong Ban Chấp hành Đoàn trường. Đó là 15 gương mặt tiêu biểu, nhiệt tình, tâm huyết, có năng lực đại diện cho gần 1.500 đoàn viên, thanh niên của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Mong rằng Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 sẽ nỗ lực hết mình để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường tiếp tục đi lên.

       Một số hình ảnh của Đại hội:

dhđ-7.jpg

dhđ-8.jpg

dhđ-12.jpg

IMG_6621.jpg

IMG_6712.jpg

MG_9950.jpg

Chia sẻ


Các tin khác:

Liên kết website