LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023: KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP CHO NĂM HỌC MỚI BỪNG SÁNG


Sáng ngày 5/9/2022, các học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã có một lễ khai giảng đáng nhớ. Trong tiết trời dịu nhẹ của mùa thu, hòa cùng chút nắng vàng của mùa hạ, một chuyến tàu mới chuẩn bị khởi hành, đưa các bạn trẻ đến bến bờ tương lai bừng sáng.

Mùa hạ dần đi qua, hoa phượng rơi đỏ rực cả góc phố, đó cũng chính là thời khắc diễn ra sự kiện vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Như một lẽ thường tình, ngày tựu trường nơi THPT Chuyên Nguyễn Huệ vẫn diễn ra thật rộn ràng và sôi nổi mà cũng thật trịnh trọng, trang nghiêm.

Học sinh toàn trường có mặt đầy đủ, trang phục nghiêm chỉnh để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng đầy khí thế

Mở đầu chương trình, không khí như được làm nóng lên bởi các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được các bạn học sinh dày công chuẩn bị.

Mở màn là tiết mục “Chuyện học” đầy sôi động mà cũng không kém phần duyên dáng, góp phần truyền tải thông điệp cao quý “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” đến các bạn học sinh

Tiếp đó là ca khúc “Khát vọng vươn lên” được thể hiện qua màn biểu diễn sôi động, hiện đại của các bạn học sinh

Tiết mục “Ngàn ước mơ Việt Nam” với khí thế hào hùng đã khép lại chương trình văn nghệ của buổi lễ, để lại trong lòng người xem những cảm xúc dâng trào.

Chương trình văn nghệ kết thúc , lễ khai giảng trang trọng bắt đầu:

Cô Phó Hiệu trưởng Phạm Thúy Hằng khai mạc lễ khai giảng năm học mới

Tiếp đến, các em học sinh khóa 75 vinh dự nhận được những tràng pháo tay thay cho những tình cảm chân thành và sự đón chào nồng nhiệt của các anh chị khóa trước.

Ngay sau đó là khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng - lễ Chào cờ đầu tiên của năm học mới.

Thầy Phó Hiệu trưởng Lê Trung Tín đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng Kim đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp của năm học 2022-2023

Buổi lễ khai giảng khép lại, chính thức mở ra một hành trình nỗ lực học tập, rèn luyện của các bạn học sinh dưới mái trường Chuyên Nguyễn Huệ thân thương. Những ước mơ đang được thắp sáng, những đam mê đang cháy bừng trong trái tim và khối óc những chủ nhân tương lai của đất nước. Năm học mới mong đợi đang bừng sáng!

Chia sẻ


Các tin khác:

Liên kết website