GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 2046/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 17/8/2022 về việc phối hợp công tác giữa Ban Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo (GDĐT) và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục (CĐGD) Hà Nội về việc tổ chức Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đạo tạo Hà Nội năm 2022;

Được sự đồng ý của Đảng ủy. ngày 08/10/2022 BGH và BCH CĐ phối hợp tổ chức Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT chuyên Nguyễn Huệ năm 2022. Với mục đích tiếp tục hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBGV, NV trong nhà trường. Tạo điều kiện để CBGV,NV được luyện tập, thi đấu, giao lư­u với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cư­ờng tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Tạo sân chơi trải nghiệm cho các nhà giáo nhằm nâng cao trình độ tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Thiết thực chào mừng Chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ nhiệm lần thứ XV, kỳ 2023 – 2028, Đại hội CĐGD Hà Nội Lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có 114 CBGV, NV. Mở đầu chương trình thầy giáo Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2022 – 2023. Thầy Phạm Tự Khôi thay mặt tổ trọng tài lên tuyên thệ Điều hành giải đấu theo tin thần khách quan, trung thực, vô tư. Đúng với điều lệ mà BTC ban hành. Cô giáo Kim Phương Hà thay mặt các VĐV tuyên thệ Thi đấu theo tin thần khách quan, trung thực, vô tư. Đúng với điều lệ mà BTC ban hành, không làm bất cứ việc gì gây ảnh hưởng đến kết quả thi đấu.Thi đấu hết mình để góp phần vào thành công chung của Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Sau lễ khai mạc là nội dung thi đấu kéo co nữ của 08 tổ chuyên môn. Kết quả tổ Xã Hội đạt giải Nhất, Tổ Hành chính đạt giải Nhì, Tổ Hóa học và Ngữ Văn đạt giải Ba. Tiếp theo là các trận thi đấu nội dung Cầu lông và Bóng bàn tại nhà thí đấu đa năng. Kết quả nội dung đơn nam Cầu Lông: Giải nhất thầy Lê Đăng Tặng, Giải nhì thầy Nguyễn Mạnh Phú, đồng giải ba thầy Nguyễn Văn Tuyển, thầy Nguyễn Văn Thành. Nội dung đơn nữ Cầu lông Giải nhất thầy Nguyễn Thùy Trang, Giải nhì cô Nguyễn Thùy Chi, đồng giải ba cô Nguyễn Thị Mến, cô Phạm Thị Mai Hương. Nội dung Bóng bàn nam Giải nhất thầy Nguyễn Văn Tuyển, Giải nhì thầy Nghiêm Ngọc Phương, đồng giải ba thầy Phạm Tự Khôi, thầy Hoàng Minh Quân.

Sau đây là một số hình ảnh Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên.