TRAO TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM” TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

TRAO TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM”

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

Thực hiện công văn số 3316/SGDĐT-CĐN về việc vận động ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ phối hợp với chính quyền phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em” và kêu gọi toàn thể CB, GV, NV chung tay ủng hộ ít nhất một ngày lương.

Vào ngày 09 tháng 10 năm 2021. Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức trao qua hỗ trợ cho 11 em là học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi em 2.000.000 đồng.

Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, chiều ngày 30/12/2021 Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức trao thiết bị đợt 6 năm học 2021- 2022 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường THPTchuyên Nguyễn Huệ có 11 học sinh được nhận thiết bị trong đợt này. Do tình hình dịch Covid – 19 các em không nhận trực tiếp từ Sở và Công đoàn ngành. Nhà trường đã nhân thiết bị hỗ trợ từ Sở và Công đoàn ngành. Hôm nay nhà trường và Công đoàn tổ chức trao tận tay các em học sinh để các em có thiết bị mới thay thế thiết bị đã cũ hỏng phục vụ cho học trực tuyến. Món quà kịp thời và ý nghĩa này sẽ là nguồn đông lực giúp các em vượt qua khó khăn trước mắt để nỗ lực vươn lên thành những công dân có ích cho xã hội.

Thầy Lê Đăng Tặng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu và khẳng định ý nghĩa buổi lễ. Thầy Nguyễn Hoàng Kim –Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thúy Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Phương – Phó chủ tịch Công đoàn trao quà tặng và động viên các em học sinh.

Thầy Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng ủy – hiệu trưởng nhà trường

Các thầy, cô trong BGH – BCH CĐ nhà trường trao quà và động viên các em

Học sinh Nguyễn Thị Tuyết Anh – Lớp 11 Văn

Học sinh Nguyễn Thị Tuyết Anh – Lớp 11 Văn thay mặt cho 11 học sinh được nhận máy tính hôm nay. Trân trọng cảm ơn Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành; Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo đã luôn quan tâm giúp đỡ, tặng thiết bị cho các em học sinh.

Những món quà từ chính sự đóng góp của các thầy cô giáo chắc chắn sẽ là nguồn động lực lớn với các em, tiếp thêm sức mạnh để các em kiên trì vượt qua khó khăn thực hiện ước mơ của mình.