Ấn tượng màn chào đón học sinh lớp 1022:53:00 19/08/2013

Sáng 18/8, trong chương trình Inspiration Day (Ngày Truyền cảm hứng – 2013), 500 học sinh lớp 10 của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) đã được chào đón thật sự ấn tượng khi mới bước chân vào cổng trường cấp III.

Khi các teen nhà mình, mới “chân ướt chân ráo” vào học tập tại một môi trường mời thì một chương trình như “Ngày truyền cảm hứng” của teen Chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) tổ chức cho 500 học sinh lớp 10 rất có giá trị rất lớn.

Chương trình được chính những học sinh, cựu học sinh của nhà trường tổ chức để chia sẻ, liên kết và truyền cảm hứng, niềm tự hào của một môi trường học mới đến các bạn tân học sinh cấp III, nhằm giúp các bạn dễ dàng hòa nhập, đồng thời định hướng về học tập, gây ấn tượng về môi trường mới, về giáo viên cũng như học sinh trong trường.

Đặc biệt, “Ngày truyền cảm hứng” năm nay, ngoài các hoạt động sôi động như hát, giao lưu và chia sẻ của những học sinh trong trường, còn có sự xuất hiện của những gương mặt cựu học sinh của trường cũng trở về để chia sẻ về kỷ niệm cũng như thành tích đạt được. Trong đó, có những cựu học sinh vừa tốt nghiệp ra trường, nhưng với thành tích đáng nể đã được nhận những học bổng giá trị như suất học bổng bán phần cho những ngành học công nghệ mới nhất hiện nay tại Việt Nam của VTC Academy như: 3D Animation & VFX, Mobile Application Development,…, qua đó giúp các bạn tân học sinh của trường được tiếp thêm niềm tin cũng như động lực trong học tập.

Loạt hình ảnh về chương trình “Ngày truyền cảm hứng”


Share
Liên kết website