Đại hội Đảng bộ Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ lần thứ 35, nhiệm kỳ 2015-2020


Đoạn dẫn: Trong hai ngày 24 và 25 tháng 3 năm 2015, Đảng bộ Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Đông, Hà Nội tổ chức đại hội lần thứ XXXV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đây là một trong 3 đơn vị trong toàn quận Hà Đông được chọn làm đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các đơn vị khác.

        Được sự đồng ý của Ban Thường vụ quận ủy Hà Đông, chiều ngày 24 và ngày 25 tháng 3 năm 2015, Đảng bộ Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 35, nhiệm kỳ 2015–2016 tại Hội trường tầng 3, khu Hiệu bộ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ. Đây là một trong 3 đơn vị trong toàn quận Hà Đông được chọn làm đại hội điểm nên đại hội được sự quan tâm và chỉ đạo  của Thành ủy Hà Nội , Quận ủy Hà Đông và các đơn vị hành chính sự nghiệp trong   quận Hà Đông.

         Đến dự và chỉ đạo đạo hội về phía Thành ủy có đồng chí: Nguyễn Văn Minh, phó phòng quận huyện, ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; Về phía quận Hà Đông có Đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó Bí thư  thường trực Quận ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành thuộc quận ủy Hà Đông; các đồng chí trong tổ công tác đại hội Đảng quận Hà Đông và Bí thư  42 đơn vị hành chính sự nghiệp trong quận ;

Đồng chí Thái Văn Bình, Bí thư Đảng uỷ, thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010–2015. Báo cáo khẳng định những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân  trong nhiệm kỳ 2010-2015; đồng thời nêu rõ những mục tiêu, chỉ tiêu và giải pháp chủ yếu thực hiện trong nhiệm kỳ 2015-2020. đó là Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống của người Đảng viên, đồng thời đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI); Chú trọng công tác xây dựng và phát triển Đảng. Đổi mới, ổn định và phát triển mạnh về chất lượng giáo dục toàn diện. Đẩy mạnh nền nếp kỷ cương trong hoạt động giáo dục, tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, giữ vững phát huy truyền thống dạy tốt và học tốt..

         Đại hội đã tham luận sôi nổi, các tham luận đều tập trung phân tích, dẫn chứng làm sáng tỏ thêm những vấn đề được đề cập trong Báo cáo chính trị.

         Thay mặt quận ủy Hà Đông, đồng chí  Nguyễn Thị Liên, Phó bí thư thường trực quận ủy đã có bài phát biểu bày tỏ sự nhất trí cao với Báo cáo chính trị, biểu dương những thành tích chủ yếu mà Đảng bộ đã đạt được, nhấn mạnh một số nội dung Đảng bộ cần  phấn đấu hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ 2015–2020.

         Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2015–2020, gồm 7 đồng chí: Thái Văn Bình, Nguyễn Thế Hùng, Lê Trung Tín, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Bính, Lê Đăng Tặng, Đỗ Thị Lan ; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hà Đông, gồm 1 đại biểu chính thức: Thái Văn Bình và 1 đại biểu dự khuyết: Nguyễn Thế Hùng.

         Sau hai ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, thể hiện sự đoàn kết thống nhất của toàn Đảng bộ, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và giáo viên trong nhà trường  phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ 35 của Đảng bộ đã đề ra, phấn đấu xây dựng trường THPT chuyên Nguyễn Huệ thành một trong các trường chuyên đúng đầu trong cả nước.

       Một số hình ảnh tiêu biểu về Đại hội:


 
Chia sẻ


Các tin khác:

Liên kết website