HỘI THI NHỮNG NGƯỜI BẠN GÁI ĐÁNG MẾN 2011

Được sự đồng ý của Đảng bộ trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Ngày 30/11/2011, trong không khí náo nức hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công hội thi “Những người bạn gái đáng mến”.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn nữ, qua đó thể hiện nét duyên dáng,lịch thiệp và khéo léo trong cách giao tiếp, ứng xử tình huống hàng ngày. Đến với hội thi có đồng chí Nghiêm Thị Khuyên – cán bộ Quận Đoàn Hà Đông; thầy Nguyễn Thế Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh đến từ 11 khối chuyên. Sau những giờ phút thi căng thẳng và vô cùng hồi hộp, BGK đã chọn ra một giải nhất, một giải nhì, một giải ba thuộc về các đội khối chuyên tin, chuyên sinh và chuyên toán; và 7 giải khuyến khích.