LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hằng năm, cứ đến ngày 20/11, các nhà giáo trong cả nước lại được xã hội tri ân. Lễ kỷ niệm 27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, thầy và trò trường THPT Phan Bội Châu vinh dự đón ông Phạm Minh Sơn – phó bí thư thường trực huyện ủy Krông Năng, các đại biểu đại diện cho các ban ngành trong huyện, các bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh (CMHS), các bác nguyên là trưởng ban đại diện Hội CMHS và đại diện của Buôn Weo (buôn kết nghĩa với trường) về dự và chia vui cùng nhà trường.

ông Phạm Minh Sơn – phó bí thư thường trực huyện ủy Krông Năng

Sau phần mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ và earobic, các đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ sự tri ân, những tình cảm chân thành đối với các nhà giáo. Cũng trong dịp này Đoàn trường đã sơ kết và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua tuần học tốt, hoa điểm mười, viết thư tri ân các nhà giáo và phòng trào văn nghệ. Buổi lễ diễn ra giản dị nhưng lắng đọng.

Sau là một số hình ảnh về buổi lễ kỹ niệm ngày 20-11:

Thầy Hoàng Lê Huần (Hiệu trưởng)

Bác Đinh Văn Phòng đại diện hội CMHS sinh tặng quà nhân ngày 20-11

Thầy Hồ Sỹ Châu (GV tổ Ngữ văn) ôn lại truyền thống ngày 20-11

Học sinh phát biểu chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11

Cô Nguyễn Thị Hồng Thu (Tổ trưởng tổ Ngữ văn) tổng kết về cuộc thi "Viết thư tri ân về thầy cô"

Hs Trương Công Tấn Trình đoạt giải nhất về cuộc thi "Viết thư tri ân về thầy cô"

Thầy Nguyễn Huy Thọ công bố giải thưởng "Viết thư tri ân về thầy cô"

Ông Phạm Minh Sơn và Thầy Hoàng Lê Huần trao giải thưởng "Viết thư tri ân về thầy cô" cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Đông (Hiệu phó) trao thưởng "tuần học tốt" cho học sinh

Đại diện hội CMHS cùng Hiệu trưởng trao phần thưởng "Hoa điểm 10" cho học sinh

Thầy Lã Mạnh Hà cùng ông Trương Công Đảng(phó ban tuyên giáo huyện) trao phần thưởng cho các lớp đoạt giải văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20-11).

Thầy Hoàng Phúc Bình cùng Học sinh giới thiệu các tiết mục văn nghệ