TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨ NẠN CỨU HỘ TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

Thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH), ngày 20/10/2021 nhà trường phối hợp với Đội PCCC công an quận Hà Đông tổ chức tập huấn PCCC và CNCH năm học 2021 - 2022.

Chiều ngày 20/10/2021, đội PCCC và CNCH nhà trường đã được tập huấn công tác PCCC và CNCH. Trong buổi tập huấn cán bộ PCCC đã cung cấp tới đội PCCC và CNCH nhà trường nhiều kiến thức thiết thực về công tác PCCC và CNCN. Qua đó nâng cao ý thức cảnh giác, nâng cao kiến thức về PCCC và CNCH đối với cá nhân CBGV và với đơn vị nhà trường. Sau buổi tập huấn, CBGV còn được thực hành sử dụng bình cứu hoả để dập tắt các đám cháy mô phỏng ngay tại sân trường. Sau đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn./.