HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VÀ PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT


HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VÀ PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT TRONG ĐVTN NĂM HỌC 2021 - 2022

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng phức tạp, để củng cố và tăng cường kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh, chuẩn bị cho việc quay trở lại trường học, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn trường phối hợp với quận Hà Đông, ban ATGT thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT ĐVTN năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến.

Trước tình trạng tai nạn giao thông đang đến mức “báo động đỏ”, việc giáo dục hiểu biết về an toàn giao thông cho mỗi người dân tham gia giao thông là vô cùng cần thiết. Điều đó lại càng cần thiết với lứa tuổi học sinh, khi hàng ngày các em cũng tham gia giao thông để đến trường. Chính vì vậy đoàn trường phối hợp với quận đoàn Hà Đông, ban ATGT thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT năm học 2021-2022 cho học sinh trên địa bàn quận Hà Đông, thành phố HàNội.

Hội nghị có sự góp mặt của Báo cáo viên -Thạc sĩ Tạ Đức Giang – Phó ban ATGT thành phố Hà Nội, Đ/c Bùi Thị Thu Trang – Phó bí thư quận đoàn Hà Đông, Đ/c Nguyễn Chí Thường – Bí thư đoàn trường và một số các giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.


Các cán bộ, giáo viên nghiêm túc dự Hội nghị

Đặc biệt, Hội nghị còn có sự tham gia của 90 học sinh nhà trường và hơn 100 học sinh THPT trên địa bàn quận Hà Đông. Tất cả đều chăm chú lắng nghe và ghi lại những gì cần thiết, quan trọng, tự tạo cho bản thân một bộ hành trang về an toàn giao thông tốt nhất!

Các bạn học sinh đến từ các trường THPT nghiêm túc lắng nghe Hội nghị Chương trình đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến nhằm giúp các đoàn viên

thanh niên, dù đang trong thời gian giãn cách vẫn có thể thu nhận những hiểu biết nhất định xung quanh vấn nạn tai nạn giao thông như thực trạng, nguyên nhân, hậu quả để có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông.

Nhờ có sự phối hợp nhanh gọn, hiệu quả của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, chương trình đã kết thúc tốt đẹp vào 10h30 cùng ngày!

Hội nghị đã diễn ra và kết thúc hết sức tốt đẹp

BCH đoàn trường xin chúc mừng sự thành công của “Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT ĐVTN năm học 2021-2022”! Hi vọng sau diễn đàn này, các bạn học sinh nhà trường nói riêng và toàn thể học sinh trên địa bàn quận sẽ ý thức nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy định tham gia giao thông an toàn để không xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, góp phần vào công cuộc xây dựng một xã hội Việt Nam văn minh, phát triển.

Chia sẻ


Các tin khác:

Liên kết website