HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

Thực hiện Hướng dẫn số 3194/HDLT- SGD&ĐT - CĐN ngày 09 tháng 9 năm 2021 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022, vào lúc 8h ngày 09 tháng 10 năm 2021, Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị trực tiếp gồm có:

Ban Giám hiệu: Đồng chí Nguyễn Hoàng Kim –Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Trung Tín – Phó bí thư Đảng uỷ, Hiệu phó nhà trường, đồng chí Phạm Thúy Hằng - Hiệu phó nhà trường. Công đoàn trường: đồng chí  Lê Đăng Tặng  – Chủ tịch Công đoàn trường. Các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn, các đồng chí tổ trưởng công đoàn các tổ.

Tham dự trực tuyến: toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng  chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 và Phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động và góp phần xây dựng cơ quan văn hóa trong sạch, vững mạnh.

Để điều hành chương trình, Hội nghị bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Hoàng Kim (Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Lê Trung Tín (Phó bí thư Đảng bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Lê Đăng Tặng (Chủ tịch công đoàn)

Đồng chí Lê Đăng Tặng đại diện Đoàn chủ tịch giới thiệu hai đồng chí Trịnh Việt Văn (Thư ký hội đồng - Giáo viên tổ Sinh Thể dục) và Phạm Thị Thu Hoàn (Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ) làm thư ký Hội nghị.

Hình 1: Lễ chào cờ

Hình 2: Đoàn chủ tịch

Đồng chí Nguyễn Hoàng Kim  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường,  báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021, và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường – Lê Đăng Tặng báo cáo kết quả Thi đua năm học 2019 – 2020 và phát động phong trào Thi đua năm học 2020 – 2021.

Hình ảnh 4: Đồng chí Lê Đăng Tặng – Chủ tịch công đoàn nhà trường

Với sự chủ trì của đồng chí Lê Trung Tín, Hội nghị cũng được lắng nghe các thảo luận, các  bài phát biểu gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Và biểu quyết các chỉ tiêu chính. Toàn Hội nghị nhất trí 100% với các chỉ tiêu đã đề ra. Cụ thể các chỉ tiêu như sau:

Chỉ tiêu thi đua :

1. Kết quả học tập và rèn luyện cả năm của học sinh

- Học lực giỏi  :  99% trở lên

- Học lực khá : 1 % trở xuống

Xếp loại Đạo đức :

Đạo đức tốt :   99% trở lên

Đạo đức khá : 1% trở xuống

2. Kết quả thi học sinh giỏi thành phố: 180 học sinh trở lên đạt giải, phấn đấu tăng chất lượng giải.

3.HSG Quốc gia:  70% số học sinh dự thi  đạt giải.

4. Nghiên cứu khoa học INTEL ISEF: Có đề tài dự thi cấp Thành phố đạt giải (nếu Sở GD& ĐT Hà Nội tổ chức).

5.Thi Văn nghệ thể dục thể thao: Cố gắng mức tốt nhất trong nội lực của nhà trường

6. Trúng tuyển vào các trường đại học :  Trên 99%  vào các trường Đại học trong đó có nhiều học sinh đạt điểm cao

Về công nhận các danh hiệu thi đua

1. Đảng bộ :

Đảng bộ đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh

2. Nhà trường:

- 01 tổ chuyên môn  được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”;  ít nhất  02 tổ chuyên môn được công nhận “Tập thể lao động tiên tiến”.

- 15% cá nhân trong trường được công nhận CSTĐ cấp cơ sở.

- Ít nhất 02 đồng chí được khen cao.

- SKKN : Từ 35 đồng chí trở lên đạt giải cấp ngành

* Được công nhận trường  tiên tiến xuất sắc trở lên

3. Công đoàn:   Đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh.

4. Đoàn trường: Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội.

Hình 5: Đồng chí  Hoàng Lan Hương phát biểu về công tác học sinh giỏi

Hình 6: Đồng chí Phạm Thu Hoàn phát biểu về công tác chủ nhiệm

Tiếp theo là phần Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân tổng kết hoạt động năm học 2019 – 2020. Cũng trong Hội nghị, đồng chí chủ tịch công đoàn Lê Đăng Tặng điều hành bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2021 – 2023. Các đồng chí trong Ban thanh tra đã đạt sự nhất trí cao của Hội nghị và tiếp tục lưu nhiệm.

Hình 7: Đồng chí Đỗ Lê Phương – Trưởng Ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí  Nguyễn Hoàng Kim Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng lên thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.

Đồng chí Trịnh Văn Văn thay mặt Tổ thư ký Hội nghị lên thông qua những chỉ tiêu chính năm học 2021 - 2022 và Dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ thành công tốt đẹp!