Hướng dẫn các học sinh thủ tục điển phiếu ĐKDT


nop-ho-so-15226643727202017639225.jpg


            Ngày 31/3/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo đã gửi mẫu phiếu ĐKDT tới các trường THPT toàn thành phố. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ Hướng dẫn các học sinh thủ tục điển phiếu ĐKDT với một số chú ý như sau:

            Khi ĐKDT, thí sinh phải kê khai đảm bảo đầy đủ và chính xác các thông tin, về mã tỉnh, mã trường phổ thông,... đúng quy định; đồng thời nghiên cứu kỹ Đề án tuyển sinh của các trường ĐH, CĐ trong THITUYENSINH.VN để ghi các thông tin vào mục đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ, TC trong Phiếu ĐKDT. Đặc biệt là thông tin về diện ưu tiên để được cộng điểm ưu tiên (nếu có); Thời hạn ĐKDT: Từ ngày 01/4/2018 đến ngày 20/4/2018, Hồ sơ bao gồm: 02 Phiếu ĐKDT, bản photocopy 2 mặt Chứng minh nhân dân trên 1 mặt giấy A4, 02  ảnh 4x6 cm. Sau ngày 20/4/2018, thí sinh không được thay đổi Điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký. ( Chú ý: Ảnh được chụp trước thời gian nộp hồ sơ không quá 06 tháng) .

            Khi làm thủ tục nộp Phiều ĐKDT, thí sinh phải có Chứng minh nhân dân. Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ, TC thì phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi ĐKDT. Lưu ý: thí sinh đã đăng ký sơ tuyển phải dùng Chứng minh nhân dân thống nhất khi ĐKDT và đăng ký sơ tuyển.

 Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH.

tải file hướng dẫn tại đâyChia sẻ


Các tin khác:

Weblinks