CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 11 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

VÀ 11 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

Nhằm tiếp nối truyền thống vẻ vang của người Phụ nữ Việt Nam cùng với những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới; Động viên nữ CB, GV, NV tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua dạy tốt, tích cực thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; khẳng định vai trò phụ nữ nói chung và nữ CB, GV, NV và người lao động trong ngành giáo dục nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Hôm nay ngày 18/10/2021, Công đoàn phối hợp với chính quyền hân hoan tổ chức chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2021) và 11 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. 2010 – 20.10.2021) cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ trong nhà trường với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Về tham dự buổi gặp mặt Thầy Nguyễn Hoàng Kim – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH chúc mừng và tặng hoa cán bộ giáo viên và nhân viên nữ trong nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí rất vui tươi, rộn ràng và rất sôi nổi mang lại những tiếng cười, những khoảnh khắc đẹp trong một ngày rất ý nghĩa.

Dưới đây là những hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ.