Cơ sở vật chất


Tổng diện tích của trường là 15.600m2, trong đó khu làm việc, ký túc xá (KTX) là 11.000m2, khu tập thể 4.600m2. Khu giảng đường là 01 nhà 5 tầng với 2.000m2

Tổng diện tích của trường là 15.600m2, trong đó khu làm việc, ký túc xá (KTX) là 11.000m2, khu tập thể 4.600m2.

Khu giảng đường là 01 nhà 5 tầng với 2.000m2 sử dụng và 01 nhà 7 tầng có nhiều phòng học với các diện tích khác nhau nhằm phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy và học tốt, giảng đường có đầy đủ các phương tiện nghe nhìn hiện đại như máy chiếu, máy tính v.v... giúp cho việc dạy và học tích cực và lấy sinh viên, học viên làm trung tâm. Hai phòng máy tính với hàng trăm máy tính phục vụ cho công tác dạy, học và nghiên cứu khoa học. Một phòng luyện âm với 30 chỗ được trang bị đầy đủ và hiện đại, một phòng tự học ngoại ngữ bằng máy vi tính. Khu làm việc bao gồm các bộ môn và phòng ban với 2 nhà 3 tầng 2000m2 sử dụng, các phòng đều được trang bị phương tiện làm việc như máy tính, phương tiện thông tin. Trong trường có mạng máy tính cục bộ (LAN) và Internet để khai thác thông tin phục vụ cho dạy, học và nghiên cứu khoa học.

Trung tâm thư viện có hàng ngàn đầu sách về YTCC cho học viên và cán bộ tham khảo. Thư viện có khá đầy đủ các đĩa CD-ROM về Medline, Popline cập nhật hàng quí, cũng như nhiều tư liệu điện tử khác. Giáo trình giảng dạy của Nhà trường phần lớn do các giảng viên của trường tự biên soạn, đây là bộ sách đầu tiên giảng dạy về YTCC trong toàn quốc và các sách tham khảo YTCC khác.

Bên cạnh đó Trường còn có phương tiện giao thông để đưa đón học viên và sinh viên đi các cơ sở thực địa. Ký túc xá gồm 60 phòng với 2.500m2 được thiết kế có thể đốn tiếp học sinh trong và ngoài nước tới tham gia học, thực tập và thực địa.

Tháng 5 - 2008, trường ĐH YTCC đã chính thức là thành viên của hệ thống đào tạo sức khỏe quốc tế của Châu Âu (TropEd). Với cơ sở vật chất khang trang, KTX sẵn sàng phục vụ đón tiếp sinh viên quốc tế từ hệ thống đào tạo TropEd tới học tập và nghiên cứu.


Liên kết website