TỔ SINH – THỂ DỤC - QUỐC PHÒNG AN NINH


BÀI VIẾT GIỚI THIỆU CHUNG

TỔ SINH – THỂ DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH- NĂM HỌC 2022- 2023

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU CHUNG

TỔ SINH – THỂ DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH- NĂM HỌC 2023- 2024

Năm học 2023 – 2024 tổ Sinh – Thể dục- Quốc phòng bao gồm 16 thành viên biên chế chính thức, trong đó nhóm sinh có 08 giáo viên( 08 thạc sĩ), 01 nhân viên phụ trách phòng thí nghiệm. Nhóm Thể dục – Quốc phòng có 07 giáo viên ( 01 thạc sĩ). Số lượng đảng viên: 08.

   Với nhiệm vụ chính là giảng dạy bộ môn sinh, công nghệ, thể dục, quốc phòng cho toàn trường, các thầy cô trong tổ đều có trình độ chuyên môn vững vàng, năng lực sư phạm tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình giảng dạy, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, các thầy cô còn tham gia công tác chủ nhiệm, công tác Đảng, đoàn thể. Các thành viên trong tổ luôn có tinh thần tương trợ lẫn nhau trong công việc và trong các hoạt động khác đảm bảo lấp tối đa giờ trống.

- Tổ Sinh – Thể dục- Quốc phòng luôn thực hiện tốt các quy định về chuyên môn của nhà trường, Ngành và Sở Giáo dục, các giáo viên trẻ trong tổ đều tích cực ứng dụng CNTT vào giảng dạy và học tập. Thường xuyên trong các buổi họp tổ, nhóm, giáo viên đã thống nhất được kiến thức trọng tâm để dạy các bài dài, khó, thảo luận các chuyên đề dạy đổi mới phương pháp giảng dạy. Hướng dẫn nhau các khai thác kiến thức qua đồ dùng dạy học, triển khai thí nghiệm, thực hành, khai thác thí nghiệm ảo, đổi mới phương pháp soạn giảng, đánh giá học sinh. Đi dự giờ thao giảng của đồng nghiệp để đóng góp ý xây dựng cho nhau… Thực hiện việc tổ chức ngoại khóa, thi thực hành thí nghiệm để học sinh thêm yêu thích bộ môn Sinh học; Tổ chức hội khỏe phù đổng, hội thao quốc phòng để học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động ngoài trời.

- Trên 90% thầy cô trong tổ đăng kí giờ dạy hiệu suất cao, 100% tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt loại B, C cấp thành phố.

- Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và nghiên cứu khoa học luôn được các thầy đặt lên hàng đầu, từ năm 2011 đến năm 2023, tố có 187 học sinh đạt giải cấp thành phố, 31 học sinh đạt cấp Quốc gia; Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được giải cao cấp thành phố, cấp Quốc gia và đi thi Quốc tế.

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN

TỔ SINH – THỂ DỤC- QUỐC PHÒNG AN NINH

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ

TT

HỌ VÀ TÊN

Chức danh

Môn dạy

Trình độ chuyên môn

1Lương Quỳnh LanNhà giáo ưu tú - Hiệu trưởngSinhThạc sỹ

2

Đỗ Thị Lan

Bí thư CB - Tổ trưởng CM

Sinh

Thạc sỹ

3

Lê Thị Vân

Tổ trưởng công đoàn

Sinh

Thạc sỹ

4

Trịnh Việt Văn

Thư kí hội đồng

Sinh

Thạc sỹ

5

Trịnh Thị Hồng

Giáo Viên

Sinh

Thạc sỹ

6

Phạm Ngọc Hà

Giáo Viên

Sinh

Thạc sỹ

7

Nguyễn Thị Hiên

Giáo Viên

Sinh

Thạc sỹ

8

Nguyễn Thanh Hường

Giáo Viên

Sinh

Thạc sỹ

9

Đào Quốc Hiền

Giáo Viên

Thể dục

Cử nhân

10

Phạm Tự Khôi

Giáo Viên

Thể dục

Cử nhân

11

Lê Đăng Tặng

Chủ tịch công đoàn trường

Thể dục

Thạc sỹ

12

Nguyễn Mạnh Phú

Giáo Viên

Thể dục

Cử nhân

13

Nguyễn Chí Thường

Giáo Viên – Bí thư đoàn trường

Quốc phòng

Cử nhân

14

Nguyễn Văn Tuyển

Giáo Viên- Nhóm trưởng nhóm Quốc phòng

Quốc phòng

Cử nhân

15

Nguyễn Văn Thành

Giáo Viên

Quốc phòng

Cử nhân

16

Nguyễn Thị Chinh

Nhân viên thiết bị thí nghiệm

Trung cấp


Liên kết website